Tue, 31 Oct 2017

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

by da nang online travel

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chính là việc đầu tư song song 2 lĩnh vực là đầu tư BĐS và đầu tư nghỉ dưỡng.
1. Bất Động sản trong BĐS nghỉ dưỡng.
Khi xem xét 1 thị trường BĐS thì nhà đầu tư sẽ nghĩ đến việc đầu tư để cho thuê, đầu tư để chờ tăng giá (lãi vốn). BĐS ở nghỉ dưỡng cũng vậy. Các nhà đầu tư hãy cố xem xét thật kỹ dự án nằm ở đâu, có gì đặc biệt, có gì nổi trội.
• Dự án có đẹp không?
• Dự án có thu hút được người tới cho thuê không?
• Dự án có được khách thuê với thời gian lâu không?
• Giá cho thuê ở đấy có tốt không?
• Khả năng bán lại (thanh khoản) và lãi vốn có được không?
Đó là những điểm mà đa phần nhà đầu tư quan tâm vì nó đang ảnh hưởng tới nguồn tiền của mình. Vậy thì đâu là điểm để nhà đầu tư sẽ tự nhìn nhận và đánh giá được nguồn tiền thu được từ dự án. Có một số chỉ tiêu cốt lõi cho nhà đầu tư nhìn vào đầu tiên khi muốn để ý tới một dự án BĐS nghỉ dưỡng


+ Đặc điểm dự án. BĐS lúc nào cũng quan trọng nhất là vị trí vậy thì sẽ phải đi từ tổng thể tới chi tiết.
• Khu vực đầu tư, địa phương đầu tư: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh.....
• Bãi Biển nào trên địa phương, khu vực đầu tư là tốt nhất.
• Dự án nằm trong quần thể nào, hay chỉ là đơn lẻ. Dự án có những gì nổi bật từ thiết kế tới hệ thống tiện ích.
+ Chủ Đầu Tư: có đủ tiềm lực tài chính để triển khai dự án, có minh bạch trong vấn đề cho thuê. Sẽ rất rủi ro nếu gửi tiền cho một CĐT non kém.


+ Đơn vị quản lý. Ai sẽ khai thác mang lại dòng tiền cho nhà đầu tư thì đó là nhà quản lý. Hãy tìm hiểu thật chi tiết những đơn vị quản lý này. Có đủ tiêu chuẩn 5*, có đủ tiêu chuẩn quốc tế, kinh nghiêm lâu năm. Nhà quản lý không chỉ là quản lý vận hành giúp mang lại dòng tiền mà nhà quản lý với quy mô rộng lớn, mang tầm quốc tế sẽ mang tới một quỹ khách du lịch dồi dào tới dự án và minh bạch trong việc thống kê quản lý chi phí và lợi nhuận.


2. Nghỉ dưỡng trong BĐS nghỉ dưỡng.


Vấn đề này rất ít nhà đầu tư quan tâm tới nhưng như vậy sẽ là một sai lầm lớn cho nhà đầu tư. Không chỉ nên nhìn vào cam kết cho thuê hay là mức giá đầu tư ban đầu thấp hay cao.


Một dự án đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt chính là do bản thân chất lượng nghỉ dưỡng có tốt hay không. Dự án nào cũng 5* vậy đâu mới là 5* đích thực.
Khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên thì đâu mới đáp ứng được yêu cầu đó. Nhà đầu tư hãy xem mình sẽ được nghỉ dưỡng ở đâu, chất lượng nghỉ dưỡng có tốt không. Các dịch vụ sau khi đầu tư là gì. Hay chỉ quan tâm tới khoản lợi nhuận tiền bạc mà dự án mang lại.


Nhà đầu tư hãy dành thời gian tìm hiểu khi đầu tư 15 đêm nghỉ dưỡng thì mình sẽ được nghỉ ngơi ở đâu, tận hưởng những dịch vụ như thế nào. Bản thân nhà đầu tư đang chính là 1 khách hàng du lịch tiềm năng trên hệ thống nghỉ dưỡng của dự án. Mỗi khách hàng của khu nghỉ dưỡng này chính là khách hàng du lịch tiềm năng cho khu nghỉ dưỡng khác trên hệ thống của CĐT.


Thay vì nhà đầu tư bỏ tiền ra để đi nghỉ tại những khu du lịch như vậy thì bây giờ được miễn phí hằng năm. Thay vì chỉ được nghỉ tại một dự án thì bây giờ được nghỉ tại nhiều khu du lịch cao cấp trên cả nước. Thay vì phải book phòng giá cao tại các khu sang trọng thì bây giờ sẽ được khuyến mãi hàng chục %. Đây chắc hẳn là một khoản sinh lợi thầm lặng cho nhà đầu tư.

Report

Have news to share? Post on Trepup

Top Stories

Related to news you've viewed

Inspired by your browsing history

Your browsing history

Log In to Trepup Log In Sign Up
Welcome to Trepup
or